Khu vực Hòa Bình - Nguyễn Văn Trỗi kỷ niệm 5 năm thành lập

Chúa đã đoái xem và nhận lời cầu nguyện dù ra đời muộn màng nhưng tính đến nay khu vực Hòa Bình - Nguyễn Văn Trỗi đã tròn 5 tuổi. Khu vực được thành lập vào ngày 14 tháng 01 năm 2016, buổi nhóm đầu tiên được tổ chức tại nhà ông bà Nguyễn Vũ Minh Hiền cùng với sự tham dự của ông bà Mục sư Quản nhiệm, Ban chấp sự và một số con cái Chúa trong tinh thần đầy vui mừng.

Hiện nay khu vực Hòa Bình - Nguyễn Văn Trỗi đã có được chín gia đình thường xuyên mở cửa để đón tiếp các con cái Chúa nhóm lại hàng tuần vào mỗi thứ năm. Số người tham dự khoảng trên dưới 14 người, khu vực đã học Kinh Thánh lần lượt qua các sách Châm Ngôn, Gia-cơ, Mác và hiện đang học thư Rô-ma. Chúa dùng khu vực để các con cái Chúa được kết nối lại cùng nâng đỡ sẽ chia khích lệ nhau trên bước đường thuộc linh. Qua thì giờ học Kinh Thánh giúp các tín hữu biết về Chúa nhiều hơn, đức tin được vững vàng, đời sống có những thay đổi, có lòng ham mến học hỏi lời Chúa và yêu mến Ngài nhiều hơn. Cảm ơn Chúa cho khu vực được duy trì nhóm lại đều đặn.

Hôm nay khu vực Hòa Bình - Nguyễn Văn Trỗi xin dâng lên Chúa của lễ cảm tạ với lòng biết ơn về những ân huệ Ngài đã ban cho các gia đình tín hữu trong khu vực. Đồng thời cũng ao ước được giới thiệu Chúa đến với bạn bè thân quen. Kính xin Hội Thánh thêm lời cầu nguyện cho khu vực được tiếp tục phát triển, khu vực ước ao trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều con cái Chúa trong khu vực cùng tham gia nhóm lại, khu vực phát triển và có cơ hội để làm chứng cho những người lân cận trong khu vực Hòa Bình - Nguyễn Văn Trỗi.

DSC03772 Copy  DSC03774 Copy
Ông Nguyễn Vũ Minh Hiền hướng dẫn chương trình cảm tạ
DSC03775 Copy
Cô truyền đạo Ông Văn Vui cầu nguyện

 DSC03777 Copy

Cô Thanh Hiền sơ lược thành lập khu vực

  DSC03781 Copy
Các tín hữu Khu vực Hòa Bình - Nguyễn Văn Trỗi tôn vinh Chúa
Ong Le Thanh HoangÔng Lê Thanh Hoàng làm chứng ơn Chúa Co Hong An
Cô Hồng Ân đọc Bài Thơ Dâng Chúa
anh chi HM
Ông bà Nguyễn Vũ Minh Hiền tôn vinh Chúa
DSC03790 Copy copy
Mục sư giảng luận lời Chúa
DSC03794 Copy
Chấp sự Ông Thị Thanh Tâm cầu nguyện đáp ứng
DSC03799 Copy
Gởi quà cảm ơn các ông bà hướng dẫn học Kinh Thánh
DSC03804 Copy
Thông công sau giờ cảm tạ