Get Adobe Flash player
Tổng Hợp


Album Tổng Hợp

Website Hội Thánh Đà Lạt được rất nhiều Mục sư, Truyền đạo, con cái Chúa xa gần gởi hình ảnh về. Chúng tôi xin được giới thiệu để quí con cái Chúa cùng nhìn lại những điều Chúa ban cho Hội Thánh Đà Lạt trải nhiều năm qua.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Mục sư Nguyễn Văn Hoàng, Mục sư Lê Thành Hòa, Truyền Đạo Trần Văn Đềm, Ông Nguyễn Jean Em, Ông Nguyễn Văn Trọn, Cô Nguyễn Cam Tùng đã gởi những bức hình cho website Hội Thánh Đà Lạt trong thời gian qua. Tất cả những hình ảnh này đã được đăng trong Album Trước 1975.

Chúng tôi chân thành cảm ơn ông bà Mục sư Bùi Phụng, ông bà Hồ Phước, ông bà Đinh Văn Sắn, ông bà Nguyễn Văn Thanh, ông bà Nguyễn Thanh Liêm, ông bà Nguyễn Anh Dũng, ông bà Lưu Quốc Hùng, ông bà Trần Quốc Khánh, ông bà Trương Văn Hải, ông bà Lê Hoài Thiên Tâm, ông bà Đinh Kim Nhật, ông bà Lê Nguyên Tâm, anh Lê Thành Tín, anh Nguyễn Vĩnh Thiện đã góp những hình ảnh thật quí báu đã được đăng trong các Album Xây Dựng Nhà Cơ Đốc Giáo Dục, trong Album của các ban ngành của Hội Thánh.

Kể từ hôm nay, những hình ảnh do các con cái Chúa khắp nơi gởi về cho Hội Thánh sẽ được đăng tại Album này theo tên riêng của từng người.


Nguyễn Anh Dũng's Album

Nguyễn Thanh Liêm's Album

Trương Văn Hải's Album

Trung Thu 2010

Nguyễn Thị Thanh Bình's Album

Chúa nhật 09-05-2010

Nguyễn Trấn's Album

 

THĂM LẠI HỘI THÁNH
ĐÀ LẠT

 

Nếu quí vị nào có những hình ảnh muốn góp phần chung với Album này xin làm theo hướng dẫn ở dưới đây.
Chân thành cảm ơn.