Get Adobe Flash player
Tang Lễ Chương Trình Thông Công Bồi Linh Lớp Cao Niên và Tráng Niên 2011


Chương Trình Thông Công Bồi Linh Lớp Cao Niên và Tráng Niên 2011

CHƯƠNG TRÌNH THÔNG CÔNG & BỒI LINH

BAN CAO NIÊN VÀ BAN TRÁNG NIÊN

HTTL ĐÀ-LẠT

Ngày 03/9/2011, Chúa cho một ngày nắng đẹp. HTTL Đà-lạt có một ngày thông công và bồi linh (lần VI) cho Ban cao niên và Ban Tráng niên của Hội Thánh với chủ đề: CÀNG GẦN CHÚA HƠN. Với diễn giả được mời là MS Phan văn Cử.

Buổi sáng các con cái Chúa trong Hội Thánh và các tôi tớ Chúa từ xa đến dự nhóm đã có mặt đông đủ với sự phấn khởi tươi vui. Mở đầu,Chấp sự Vinh Hiển đã tập cho Hội đồng Bài hát khẩu hiệu: “Hồn con nương nơi Chúa”, các con cái Chúa hát thật mạnh mẽ, rập ràng. Chấp sự Đặng văn Thân hướng dẫn chương trình thờ phượng, các bài hát tôn vinh Chúa của hội chúng và các ban hát đều nằm trong chủ đề: Gần Chúa hơn ( Ban hát các Ông Bà), Thật hạnh vinh thay (Ban các bà), Nhã ca 1:4 (Ban các Ông), Mong chung bước cùng Jêsus ( Ban Tráng niên).

Trong thì giờ giải lao, Hội đồng cũng đã có những bức hình chụp chung kỷ niệm.

Bài giảng bồi linh buổi sáng của MS Phan Văn Cử trong KT Thi-Thiên 73:23-28 với chủ đề: Đến gần Chúa, cho thấy khi đến gần Chúa chúng ta nhận được nhiều phước hạnh Chúa ban. “ Lấy làm tốt thay cho tôi đến gần Đức chúa Trời, tôi nhờ Chúa Giê-hô-va làm nơi nương náu mình, đặng thuật lại hết thảy công việc Ngài (Thi Thiên 73:28). Thật phước hạnh cho chúng ta biết bao khi chúng ta biết chọn Chúa là nơi nương náu mình!

Tiếp theo giờ giảng luận là thì giờ Đố Kinh Thánh, đây cũng là thì giờ thật vui và ích lợi cho con cái Chúa. Các ông bà lớn tuổi cũng như những người trẻ tuổi đều tích cực lật tìm trong Kinh Thánh để trả lời những câu đố của anh Thiên Ý đưa ra.

Sau thì giờ nhóm buổi sáng là buổi ăn trưa của các con cái Chúa ở quán ăn của anh chị Đức-Hiếu gần nhà thờ. Tại bàn ăn, là những thì giờ con cái Chúa gặp nhau, hỏi han, trò chuyện thân mật.

13g30',thời gian nhóm buổi chiều, chấp sự Trần Bằng hướng dẫn chương trình thờ phượng.Trong giờ tôn vinh Chúa, sự góp mặt của một số các anh em tín hữu tại Tân Hà với bài Thánh ca “Bàn tay mang dấu đinh” thật cảm động. Các ban hát tiếp tục tôn vinh Chúa cách mạnh mẽ với những bài: Gặp được thiết hữu, Sẵn lòng hầu việc, Gần bên Chúa càng hơn. Bài giảng bồi linh buổi chiều, MS Cử chia sẻ Thi Thiên 128 về Phước của người kính sợ Chúa. Hãy kính sợ Chúa chúng ta sẽ được sống thỏa lòng, phước hạnh. Một lời nhắc nhở cho các bạn tráng niên: Người nào kính sợ Chúa phải quan tâm gây dựng con cái mình đi trong đường tin kính Chúa.

15g20 kết thúc một ngày thông công và bồi linh thật phước hạnh, con cái Chúa ra về với món quà của Hội đồng là những tấm hình chụp chung kỷ niệm, được gởi đến từng người. Sau thì giờ ăn bánh uống nước chia tay, con cái Chúa ra về với tấm lòng biết ơn Chúa đã cho có được một ngày bồi linh, thông công thật ích lợi, vui vẻ, thỏa lòng.

(Xin click trên hình để xem album)

Nguyễn Thanh Liêm - Trương Văn Hải - Nguyễn Thiên Ý's Photo