Get Adobe Flash player
Tang Lễ Nhật Ký về Hội Đồng Bồi Linh 2010


Nhật Ký về Hội Đồng Bồi Linh 2010

Ngày 07 tháng 07 năm 2010 sắp đến đây là ngày Hội Đồng Bồi Linh các Mục sư - Truyền Đạo - Các Chấp sự trong Tỉnh Lâm Đồng. Từ nhiều ngày qua Ban Đại Diện Tỉnh Lâm Đồng cùng các Chi Hội đã họp lại, chuẩn bị nhiều việc cho ngày Hội đồng này.

Chúng ta dâng lên lời cảm tạ Đức Chúa Trời Toàn Năng, Đấng đã và đang làm những công việc lớn lao trên đất nước Việt Nam này. Kể từ năm 2006, khi lần đầu tiên được tổ chức kỳ Hội Đồng Bồi Linh cho toàn Tỉnh đến nay đã là lần thứ V. Những lần đại hội đã qua đều có trên 4000 người đến tại nhà thờ Đà Lạt để tham dự. Trong kỳ Hội Đồng Bồi Linh năm nay chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều con dân Chúa khắp nơi đổ về để được cùng ca ngợi, tôn vinh Chúa, được nghe sứ điệp qua sự giảng dạy của Mục sư Thái Phước Trường, Hội Trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN).

Trước khi chương trình được diễn ra, xin mọi người chúng ta hãy cầu nguyện để mọi việc được tổ chức trong trật tự, bình an, vui mừng. Danh Chúa sẽ được nhiều người trong Thành phố Đà Lạt này biết đến. Vinh hiển thuộc về Chúa.

Cầu xin Đức Chúa Trời chiếu sáng mặt Ngài trên chúng ta, để ai nấy trong chúng ta đang dự phần với bất cứ công tác nào, dù lớn hay nhỏ đều sẽ phản chiếu danh Chúa ra.

Hiện tại có rất nhiều công việc cần có nhiều bạn thanh thiếu niên góp phần, xin các bạn có thể đến tại nhà thờ vào mỗi ngày, từ thứ Hai ngày 05 đến hết ngày 08 tháng 07 này. Đây là đặc ân cũng là trách nhiệm của mỗi người chúng ta trong công việc xây dựng nhà Chúa. Lời Chúa khích lệ chúng ta "hãy vững vàng, chớ rúng động, hãy làm công việc Chúa cách dư dật luôn, vì công khó của anh em trong Chúa chẳng phải là vô ích đâu." (ICô-rinh-tô 5:58)

 

Tại đây, chúng tôi đưa lên những hình ảnh "nhật ký" để mọi người nhìn thấy phần nào những công việc đang diễn ra trong các khâu chuẩn bị cho ngày Hội Đồng Bồi Linh.

Album 01
Những ngày trước Hội đồng

Album 02
Những ngày trước Hội đồng

 

 

Nếu quí vị nào có những hình ảnh muốn góp phần chung với Album này xin làm theo hướng dẫn ở dưới đây. Chân thành cảm ơn.