Get Adobe Flash player
Giáng Sinh Album Giáng Sinh 2013


Album Giáng Sinh 2013

Cảm tạ Đức Chúa Trời là Cha yêu thương của chúng ta, Ngài đã ban Chúa Jesus giáng sinh để thực hiện công cuộc cứu rỗi dành cho mỗi chúng ta cách đây hơn 2013 năm. Thánh Kinh chép "Đức Chúa Jesus Christ đã đến trong thế gian để cứu vớt kẻ có tội, ấy là lời chắc chắn đáng đem lòng tin trọn vẹn mà nhận lấy" (ITimôthê 1:15) Ngày nay, mỗi lần kỷ niệm Sinh Nhật của Ngài chúng ta có trách nhiệm tiếp nối những người chăn chiên năm xưa rao báo tin mừng cứu rỗi của Ngài đến cho mọi người.

Trong tinh thần đó, Hội Thánh Chúa đã dành trọn một tuần lễ thứ 51 và 52 trong năm 2013 để tổ chức những chương trình lớn ca ngợi tình yêu Chúa và giới thiệu cho thân hữu biết về tin mừng Thiên Chúa giáng trần. Qua các chương trình này đã có thêm nhiều người tiếp nhận Chúa làm Cứu Chúa mình và nhiều người được nghe Phúc âm.

Kính mời quí con cái Chúa xa gần cùng xem qua những bức hình dưới đây để cùng hòa lòng với công việc Chúa tại thành phố Đà Lạt, cùng cầu nguyện, góp phần xây dựng để danh Chúa ngày càng được mở rộng khắp mọi nơi.

Xin click trên hình để vào xem Album.

 

HUỲNH PHÚ LỘC'S PHOTO:

Tối 24-12-2013

 


PHÚ LỘC & THIÊN Ý'S PHOTO:

Sáng 25-12-2013

Tối 25-12-2013

 

Quý vị có những hình ảnh muốn góp phần vào Album này xin vui lòng gởi về địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Chân thành cảm ơn.