Get Adobe Flash player


Thư Mời Viết Về Công Việc Chúa Tại Lâm Đồng

 

Kính thưa quý Mục Sư Truyền Đạo và tín hữu đã từ Hội Thánh Tin Lành Đà Lạt ra đi

Nguyện Cha từ ái luôn ban ơn dồi dào trên quý  vị trong công trường Ngài sai phái và giao phó.

Chúa đã mở cửa cho Tin Lành đến tỉnh Lâm Đồng hơn 80 năm qua. Hướng tới Lễ Kỷ Niệm 100 năm Tin Lành Đến Việt Nam, Ban Biên Tập ước ao viết về đề tài Tin Lành đến Tỉnh Lâm Đồng để bày tỏ lòng biết ơn Chúa trong kỳ Lễ này.

Trên thực tế, dữ liệu thu thập được khá hạn chế, và quý vị Mục Sư cùng những bậc tiền nhân gắn bó với công việc Chúa tại tỉnh nhà, đặc biệt tại Hội Thánh Đà Lạt, từ những thời kỳ đầu tiên đều ở xa Đà Lạt. Nhiều vị đã an nghỉ trong Nước Vinh Hiển của Cha Yêu Dấu. Bao ký ức cảm động và tràn đầy lòng biết ơn Chúa ắt hẳn vẫn dâng trào sống động như mới ngày hôm qua ở nơi lớp người đi trước. Những kỷ niệm quý báu ấy, thật hữu ích và khích lệ thế hệ sau tiếp bước, đang dần theo chân lớp người đi trước.

Kính mong quý vị chia sớt chút thì giờ quý báu để lưu lại cho thế hệ hôm nay và mai sau những ký ‎ức và kỷ niệm quý ‎báu về công việc lớn lao Chúa đã làm tại nơi đây, hoặc về các tôi tớ Chúa tiên phong, hoặc những hồi ức, cảm nghĩ của quý vị về Hội Thánh nhà. Xin san sẻ đôi điều đến chúng tôi, qua các bài viết từ 2-10 trang, hoặc qua file thu âm.

Nguyện Chúa được vinh hiển qua mọi việc lớn lao Ngài đã làm.

Chân thành cảm ơn quý vị.

Lưu Quốc Hùng

Xin vui lòng gởi về địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
Chân thành cảm ơn.