Get Adobe Flash player


Mừng Sinh Nhật Các Anh Chị Trong Tháng 07

Hôm nay ngày 18.07.2010 lớp tráng niên tổ chức sinh nhật cho các anh chị sinh trong tháng 07.

Anh Nguyễn Vinh Hiển thay cho lớp tráng niên chúc mừng sinh nhật các anh chị sinh trong tháng 7 với câu Kinh Thánh:

ITê-sa-lô-ni-ca 5:23-24 “Nguyền xin chính Đức Chúa Trời bình an khiến anh em nên thánh trọn vẹn, và nguyền xin tâm thần, linh hồn, và thân thể của anh em đều được giữ vẹn, không chỗ trách được, khi Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta đến! Đấng đã gọi anh em là thành tín, chính Ngài sẽ làm việc đó.”


Chúng ta cùng nhớ đến các anh chị sinh trong tháng này và cầu thay cho nhau nhé.

Chị Nguyễn Thị Thúy Phượng sinh ngày 03.07.1974, Chị Phượng hiện đang là giáo viên dạy đạo trong lớp Ấu Nhi.

Xin Chúa thêm ơn cho chị trong việc dạy dỗ các em. Chị cũng mong muốn những người trong gia đình mình biết đến  Chúa. Chị cũng đang xin Chúa cho có baby nữa đó.

 

Chị Hoàng Thị Kim Hương, sinh ngày 05.07.1967 chiều nay chị Hương không có đi để nhận quà rồi. Xin Chúa ban cho chị có ơn trong việc dạy dỗ các em ở trường mầm non, mấy tháng hè này chị đang phải đi học chuyên môn nên không có thời gian nhóm lại với tráng niên. Chúng ta cũng cầu nguyện cho anh Huynh, chồng chị, có thời gian nhóm lại với chúng ta.

 

Chị Vũ Thị Hoa, sinh ngày 06.07.1953, ba tuần nay vì công việc và một tí chuyện buồn nên chị Hoa không đi nhóm, cảm ơn Chúa cho chiều nay chị đi để lớp Tráng niên mừng sinh nhật.

Chị làm chứng rằng: chị rất cảm động vì những tuần chị vắng mặt thì các anh chị em Tráng niên đã gọi điện thoại đến hỏi thăm và quan tâm chia sẻ.

Mong muốn của chị là cháu Linh, con chị được Chúa thăm viếng và đi nhóm trở lại. Chúng ta cũng cầu nguyện xin Chúa ban cho chị có sức khỏe để làm việc.

Chị Phan Thị Cẩm Vinh, sinh ngày 06.07.1979, (con dâu bác Thanh Toàn) chiều nay cũng không có chị Vinh, nhưng chúng ta cũng nhớ đến nan đề chị muốn lớp tráng niên cầu nguyện đó là xin Chúa chữa bệnh cho con của chị bị viêm xoang. Chúng ta cũng cầu nguyện cho anh Diệp, chồng chị, tham gia với chúng ta.

Chị Lê Thị Lợi, sinh ngày 09.07.1976, (Con dâu bác Nguyễn Đức Tung) xin Chúa cho chị có ơn trong việc dạy dỗ con cái, cũng như xin Chúa cho anh chị có thời gian đi nhóm với chúng ta nhiều hơn. Cảm ơn Chúa đã cho anh chị tham gia cùng với tráng niên từ năm ngoái.

Chị Trần Thị Huy Khiêm, sinh ngày 13.07.1959, xin Chúa ban ơn và sử dụng chị trong công việc đang làm, hầu đem danh Chúa đến những nơi chị đến và làm ích lợi cho Ngài. Xin Chúa ban ơn cho chị trong việc thông dịch tiếng anh trong giờ thờ phượng của Hội Thánh.Người đàn ông duy nhất của tháng 7 là anh phó ban của chúng ta: Anh Nguyễn Thanh Liêm, sinh ngày 22.07.1961.

Chiều nay anh làm chứng về Giê-hô-va Ji-rê, Chúa sắm sẵn và ban cho anh có công việc photo thật là đắt hàng.

Xin Chúa thêm sức trên anh, chữa lành bệnh tim của anh. Xin Chúa ban ơn trên anh trong việc nuôi dạy An Hy và An Đạt. Xin Chúa cũng ban ơn trên chức vụ của anh trong lớp tráng niên cũng như trong công việc phục vụ âm nhạc cho lớp tráng niên.


Chị Ông Thị Thanh Tâm, sinh ngày 27.07.1963, chiều nay không thấy  chị Tâm trong lớp tráng niên, có lẽ chị ở lớp Thiếu Niên. Xin cầu nguyện cho chị trong công việc của ban chấp sự, trong công tác dạy dỗ thiếu niên, trong công tác với các nhóm khu vực, trong công tác dạy Trường Chúa nhật. Chị cũng xin Chúa ban thêm ơn trong việc nuôi dạy cháu Tín Ái. Xin nhớ đến chị trong giờ cầu thay nhé.


Chị Huỳnh Thị Mỹ Phượng, sinh ngày 29.07.1966, chị đang cộng tác với lớp Ấu Nhi. Chị cảm ơn Chúa về Chúa đã gìn giữ chị trong tai nạn hôm tết, cho chị được bình an và mạnh khỏe.

Ước muốn của chị là các anh chị em trong gia đình yêu mến Chúa, đặc biệt là các anh của chị tin Chúa. Xin Chúa thêm ơn cho chị trong công tác dạy đạo thiếu nhi.

Người cuối cùng của tháng 7 đó chính là người đầu đàn của lớp Tráng niên: Chị trưởng ban Ông Thị Chuyên sinh ngày 30.07.1957.

Chị cảm ơn Chúa về sự đáp lời cầu nguyện cách diệu kỳ của Chúa.

Xin ghi lại lời chứng của chị cách vắn tắt để chúng ta cùng dâg lời cảm ơn Chúa: “Trong công việc bán hàng của tôi, tôi không muốn người khác mua thiếu, nhưng tôi cũng không thể lấy lại món đồ khách đã lấy và nói mua thiếu. Việc này làm cho tôi bị đọng vốn và khó khăn trong việc lấy tiền. Có một cô mua thiếu một chai thuốc xịt muỗi. Sau một thời gian khi tôi nhắc cô trả tiền cho chai thuốc này. Thì cô nói rằng nhà cô bán thuốc xịt muỗi cần gì mà mua nơi tôi. Tôi xin Chúa bảo vệ và binh vực tôi. Và ngay lập tức Chúa cho tôi nhớ lại câu nói của cô nói khi mua đồ của tôi: “Nhà cô bán thuốc xịt muỗi nhưng mà đã quá date rồi”. Khi tôi nhắc lại câu nói này thì cô đã nhớ và trả tiền chai thuốc. Một lần khác có người mua tôi một chai Pond's, khi tôi nhắc cô trả tiền thì cô khóc và nói rằng cô không bao giờ sài Pond's có lẽ tôi đã nhầm. Tôi cầu nguyện xin Chúa bênh vực tôi vì chắc chắn rằng người này đã mua. Sáng hôm sau cô này qua trở lại và nói rằng đêm hôm qua cô nằm mơ và thấy cô đã đến mua chai Pond's đế tặng con gái. Việc này đã lâu và cô quên mất, cô xin lỗi tôi về chuyện hôm qua. Cảm ơn Chúa về sự đáp lời kỳ diệu của Ngài.”

Chị ước ao qua nơi làm việc của chị nhiều người sẽ được làm chứng và biết đến Chúa. Chúng ta cũng thêm lời cầu nguyện cho chị được ơn trong công tác hầu việc Chúa với ban tráng niên, để ban tráng niên ngày càng mạnh mẽ hơn.

Sau thì giờ mừng sinh nhật, các anh chị sinh trong tháng 7 đãi lớp tráng niên bánh ngọt và rau câu dừa.

 

Xin mời chúng ta cùng xem vài tấm hình chụp trong buổi chiều nay: