Get Adobe Flash player


Album Trại Hè Thanh Niên 2010

Cảm tạ Chúa sau nhiều ngày tháng cầu nguyện, chuẩn bị, hôm nay Chúa cho Ban Thanh Niên Hội Thánh Đà Lạt bắt đầu bước vào những ngày học Kinh Thánh Hè 2010. Chương trình bắt đầu từ tối ngày 12-07-2010.

Sau lời chào mừng và giờ ca ngợi thờ phượng Chúa, Mục sư Bùi Phụng, Quản nhiệm Chi hội Đà Lạt đã cầu nguyện dâng chương trình học Kinh Thánh lên cho Chúa. Ông cũng chính thức tuyên bố khai mạc kỳ trại hè 2010. Kế đến các bạn cùng được xem vở kịch "Ảo Tưởng Niềm Tin" qua đó cũng được nhắc nhở về thực trạng niềm tin của mỗi cá nhân đối với Chúa để dọn lòng cho những ngày học Kinh Thánh sắp đến.

Những ngày tiếp theo các bạn thanh niên sẽ được học những bài học quan trọng theo chủ đề BƯỚC THEO CHÚA GIÊ-XU, với câu gốc khẩu hiệu:

"Hãy tấn tới trong ân điển và trong sự thông biết Chúa
và Cứu Chúa chúng ta,
là Đức Chúa Giê-xu Christ.
Nguyền xin vinh hiển về nơi Ngài,
từ rày đến đời đời! A-men."

IIPhi-e-rơ 3:18

Cầu xin Chúa thăm viếng các bạn thanh niên tham dự trại hè cùng xức dầu trên các diễn giả chia sẻ Lời Chúa hầu giúp các bạn sẵn lòng bước theo Chúa Giê-xu. Xin quý con cái Chúa xa gần hết lòng cầu nguyện cho kỳ trại hè này.

Chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn Album Trại Hè 2010 của Ban Thanh Niên.

 

Xin click trên từng hình để vào xem Album.

 


Trại Hè Thanh Niên
Tối ngày 12-07-2010

Trại Hè Thanh Niên
Sáng ngày 13-07-2010

Trại Hè Thanh Niên
Lê Thành Tín's Photo

Trại Hè Thanh Niên
Sáng ngày 14-07-2010

Trại Hè Thanh Niên
Tối ngày 15-07-2010


Nếu bạn Thanh niên nào có những hình ảnh muốn góp phần chung với Album này xin gởi về địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Chân thành cảm ơn.