Get Adobe Flash player
Các Ban Ngành Khối Cơ Đốc Giáo Dục Ban Phụ Nữ Lịch Sinh Hoạt SINH HOẠT KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP BAN PHỤ NỮ HTTL ĐÀ LẠT


SINH HOẠT KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP BAN PHỤ NỮ HTTL ĐÀ LẠT

Chủ đề: NOI DẤU CHÂN CHÚA
Câu gốc: IPHI-E-RƠ 2:21

Hướng dẫn chương trình: Bà Phan Thị Được
Chia sẻ lời Chúa: MSQN Bùi Phụng

Buổi chiều Chúa Nhật 24/10/2010 tại phòng nhóm của các bà, Ban Phụ Nữ HTTL  Đà Lạt đã tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập (23/10/1988 -  23/10/2010) với sự tham dự của ông bà MSQN Bùi Phụng, Ban Các Ông, bà MS LêThành Hòa và một số các tín hữu của HT Thạnh Mỹ.

Trong tinh thần vui vẻ cảm tạ ơn phước Chúa ban cho Ban Phụ Nữ trong những năm qua, từ một nhóm nhỏ các bà trong những năm đầu thành lập đến nay đã có trên dưới bốn mươi bà dự nhóm vào mỗi chiều Chúa nhật, mỗi năm lại có những thành viên mới tham gia vào Ban Phụ Nữ. Tuy số lượng các bà dự nhóm chưa đông lắm với số Phụ Nữ trong HT nhưng Chúa có ban ơn rất nhiều trên các bà và phát triển Ban Phụ Nữ tại HT Đà lạt đến ngày hôm nay.

Trong buổi mừng sinh nhật  này,  các Bà và các ông đã có những bài hát tôn vinh Chúa và sinh hoạt đố Kinh Thánh. Các Bà cũng đã nhận được những lời chúc mừng của ban Thanh Niên và ban Các ông.

Với chủ đề Noi dấu chân Chúa và câu Kinh Thánh  IPhi-e-rơ 2:21 MS Phụng đã nhấn mạnh đến 7 điểm mà Chúa Jêsus đã nêu gương cho chúng ta:

  1. Ngài chưa hề phạm tội.
  2. Ngài không dối trá.
  3. Ngài bị rủa mà không rủa lại.
  4. Ngài chịu nạn mà không hề ngăm dọa.
  5. Ngài phó mình cho Đấng xử đoán công bình.
  6. Ngài gánh tội lỗi chúng ta.
  7. Ngài bị đòn roi vì chúng ta.


Chúng ta nói mình noi dấu chân Chúa, việc nói thì dễ nhưng hành động thì thật khó. Chúa Jêsus đã chịu khổ, chịu chết vì chúng ta, hãy làm sáng danh Chúa, sống kết quả cho Chúa qua cách sống của chúng ta mỗi ngày.
Buổi sinh hoạt  kết thúc sau thời gian các ông bà cùng liên hoan, ăn bánh sinh nhật.  Thật là một ngày thánh nhật vui vẻ phước hạnh trong Chúa!

Xin chúng ta cùng xem vài tấm hình trong buổi chiều sinh hoạt này.